Slide menu close About Highlight Projects Services Get a Quote Contact

Video Video arrow_downward

Slide วิดีโอที่สวยงามเพียงอย่างเดียว
อาจไม่ใช่คำตอบที่จะทำให้คุณ
ขายของได้ดีขึ้น
รู้ไหมว่าทำไมทำ Content แค่รูปภาพยังไม่เพียงพอต่อโลกของ Digital Marketing ในปัจจุบัน แน่นอนว่าเรามีรูปภาพที่สวยและมีความหมายกับผู้บริโภค แต่สิ่งที่ขาดหายไป คือความมีชีวิตชีวาของโลกของคุณ ก่อนอื่นเลยคุณต้องเข้าใจโลกของ Digital Marketing ว่ามันเป็นโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วผู้คนที่เข้ามายังโลกของคุณเขาต้องการความแปลกใหม่และความตื่นเต้นอยู่เสมอ แน่นอนว่าการที่เขาเห็น Content คุณที่สวยงามและตรงใจกับเขาเป็นสิ่งที่ดี แต่ลองคิดดูว่าหากเขาเห็นแต่สิ่งนั้นแบบเดิมๆ ในขณะที่โลกของคนอื่นเปลี่ยนแปลงและสร้างความตื่นเต้นได้มากกว่าอะไรจะเกิดขึ้น? VDO Content เนี่ยละที่จะมาสร้างความตื่นเต้นและความมีชีวิตชีวาให้กับโลกของคุณ คราวนี้ก็ต้องมาวัดกันแล้วว่า วีดีโอตัวไหนสร้างความประทับใจให้กับผู้บริโภค และทำให้ผู้บริโภคยอมจ่ายเงินเพื่อซื้อสินค้าได้มากกว่ากัน ซึ่งปัจจัยนั้นรับประกันได้เลยว่า เราทำให้คุณได้เพียงเจ้าเดียว

Slide VIDEO CONTENT มีผู้คนมากมายที่สร้างคอนเทนต์ออกมากได้สนุก สร้างความตื่นเต้นทำให้ผู้บริโภคเพลิดเพลินไปกับโลกของเขาได้ แต่กลับขายสินค้าไม่ได้ซะอย่างนั้นเป็นเพราะอะไร ? ทางทีมเราทราบดีครับว่าคอนเทนต์ที่สนุกและตื่นเต้นมันไม่เพียงพอ เพราะความหมายของ Video Content ที่ดีคือ Video ที่สามารถขายสินค้าได้ เราต่างจากโปรดักชั่นทั่วไป ตรงที่เราไม่ได้ทำแค่ให้วีดีโอสวยและตื่นเต้นเท่านั้น แต่เรารู้ How to และกระบวนการวิเคราะห์ผู้บริโภคมาอย่างดี ว่าทำวีดีโอแบบใดที่จะทำให้ลูกค้าเพลิดเพลินไปในโลกของคุณและซื้อสินค้าของคุณ
เราจะสร้างวิดีโอคอนเท้นต์ที่สวยงามและขายสินค้าให้กับคุณ

Conception Conception Design Analyze Experience บางที่เริ่มทำวิดีโอโดยการเขียนสคริปต์หรือวาดสตอรี่บอร์ด แต่เราเริ่มโดยการวางแผนวิเคราะห์กลุ่มลูกค้า Design Conception Design Analyze Experience บางที่ประกาศหาตัวนักแสดงแต่เราหาผู้บริโภคละถามเขาว่า เขาต้องการอะไร Consulting Conception Design Analyze Experience บางที่เตรียมตัดต่อใส่ วีดีโอเอ็ฟเฟ็ค แต่เรานั่งวิเคราะห์ทุกกระบวนการสื่อสารว่าทำอย่างไรให้ผู้บริโภคชื่นชอบ Photography Conception Design Consulting Experience เรามีทีมโปรดักชั่นระดับคุณภาพที่สามารถทำวีดีโอออกมาได้อย่างดีจากประสบการณ์กว่า
15 ปี
อะไรคือเหตุผลที่เราสร้างวิดีโอแบบคุณภาพและขายสินค้าได้ดี “เราเชื่อว่าความสุขของคุณคือการได้เห็นวิดีโอสวยๆที่มาพร้อมกับยอดขายที่เพิ่มขึ้น”

Project 1 และนี่คือความสุขที่เราทำให้กับแบรนด์ต่างๆ For those who have seen the Earth from space, and for the hundreds and perhaps thousands more who will, the experience most certainly changes your perspective. The things that we share in our world are far more valuable than those which divide us. VISIT WEBSITE Project 2 We are all connected; To each other, biologically. To the earth, chemically. To the rest of the universe atomically. We choose to go to the moon in this decade and do the other things, not because they are easy, but because they are hard, because that goal will serve to organize and measure the best of our energies and skills, because that challenge is one that we are willing to accept, one we are unwilling to postpone, and one which we intend to win. VISIT WEBSITE Project 3 Hi, it’s really a pleasure to meet you. We never would have fallen in love. Flux capacitor. Uh, Doc. Excuse me. Stop! Don't shoot fire stick in space canoe! Cause explosive decompression! There's no part of that sentence I didn't like! I was having the most wonderful dream. Except you were there, and you were there, and you were there! VISIT WEBSITE Project 4 Interesting. No, wait, the other thing: tedious. Oh right. I forgot about the battle. Who are you, my warranty?! Hey, what kinda party is this? Oh, but you can. But you may have to metaphorically make a deal with the devil. And by "devil", I mean Robot Devil. And by "metaphorically", I mean get your coat. Fry, you can't just sit here in the dark listening to classical music. VISIT WEBSITE 01 02 03 04 PROJECTS

Make it
real
Make it
real
GET A QUOTE

Slide Let us help you realize your dreams. Its fo rizzle yo shizznit non shit. Pellentesque fizzle, arcu nizzle mah nizzle facilisizzle, shiznit nulla crunk sizzle, non auctizzle get down get down felizzle boofron est. 0800 9876543 info@brütal.com 65 East Main Street, NYC WRITE US NOW CONTACT arrow_upward